Két đứng tiền an toàn kết nối với phần mềm bán hàng, nhà hàng, quán ăn

Két đứng tiền an toàn kết nối với phần mềm bán hàng, nhà hàng, quán ăn

 Khi anh/chị sở hữu một két đựng tiền được kết nối với hệ thống phần mềm phú phát anh/chị sẽ có 6 ưu việt sau:

  1. Két đựng tiền được dùng trong bán hàng là thiết bị cần thiết trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng. Cùng với việc sử dụng phần mềm bán hàng, kết nối phần mềm, máy in hóa đơn, và ngăn kéo đựng tiền sẽ là giải pháp giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý dòng tiền mặt và đảm bảo an toàn số tiền thu trong két.

 2. Két đựng tiền được kết nối với phần mềm bán hàng và máy in nhiệt

    Ngăn kéo đựng tiền kết nối với máy in hóa đơn, từ máy in kết nối với két qua dây cáp giúp quá trình thanh toán, thu và cất tiền trở nên tự động, an toàn. Khi bán hàng, nhân viên chạm hoặc bấm thanh toán trên màn hình sẽ tự chuyển lệnh xuống máy in, máy in hóa đơn gửi lệnh sang ngăn kéo đựng tiền sẽ mở ra cho nhân viên bán hàng thu tiền và cất tiền vào.
Quá trình bán hàng, thanh toán và thu tiền được diễn ra theo quy trình đơn giản, kết nối nhiều thiết bị với nhau và mang lại nhiều lợi ích.

  3. Nâng cao hiệu suất và tính chuyên nghiệp của cửa hàng. Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng cần dùng khóa mở ngăn kéo để cất tiền. Quá trình mở khóa, đôi khi khoá có thể bị kẹt, khó mở, làm mất nhiều thời gian thanh toán. Với việc kết nối kết với máy in hóa đơn, mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng.

  4. Phân loại tiền ngăn nắp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

    Có Ngăn kéo đựng tiền được phân chia thành các ngăn nhỏ, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hay lấy tiền trả lại khách hàng nhanh chóng.
  5. Tránh mất cắp khi nhân viên rời khỏi vị trí

    Ngăn kéo đựng tiền kết nối với máy in hóa đơn luôn được khóa, chỉ khi thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng thì hộp đựng tiền mới mở ra. Đảm bảo an toàn cho cất giữ tiền, tránh mất cắp khi nhân viên rời khỏi vị trí bán hàng.

  6. Công cụ bàn giao tiền cho người quản lý

    Ngăn kéo đựng tiền là công cụ bàn giao làm căn cứ cho người quản lý khi tổng hợp tiền bán hàng. Người quản lý đăng nhập phần mềm xem báo cáo về thu tiền, so sánh với số tiền có trong ngăn kéo. Nếu số tiền không có chênh lệch chủ cửa hàng dễ dàng tổng hợp, còn ngược lại sẽ là căn cứ tìm ra nguyên nhân, khắc phục nhầm lẫn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật và tư vấn của công ty. Xin cảm ơn!